TIẾN ĐỘ

Dự án Precia Q.2 cất nóc vượt tiến độ

Vào cuối tháng 4/2021, căn hộ cao cấp Precia đã chính thức cất nóc – sự kiện này một lần nữa minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư và đơn vị phát triển Rio Land trên hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng. Sau khi cất nóc, Precia sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý I/2022, chỉ trong thời gian ngắn nữa chủ nhân căn hộ sẽ được thừa hưởng cuộc sống tiện nghi và văn minh giữa trung tâm thành phố Thủ Đức.
phân khu Eastmark 2
Lễ Cất nóc dự án Khu dân cư thông minh Precia
Luôn giữ đúng cam kết với khách hàng

Với những dự án từ trước tới nay, Rio Land vẫn luôn giữ trọn niềm tin với khách hàng về một đơn vị phát triển dự án bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp và “đúng hẹn”. Tiêu biểu có thể kể đến là loạt dự án tại trung tâm Thành phố Thủ Đức như Ricca (Q.9), d’Lusso (Q.2)… đều lần lượt “về đích” đúng tiến độ.

Như những dự án trước, Precia cũng được đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình và tiến độ thi công. Điều này có được là nhờ sự hợp tác chặt chẽ của chủ đầu tư dự án và Rio Land với tổng thầu xây dựng Phước Thành- đối tác uy tín và nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, giám sát thi công nhiều công trình nhà ở tại TP.HCM.

Số lượng giới hạn chỉ 333 căn hộ cao cấp và 8 căn thương mại dịch vụ cùng tiến độ thi công đúng cam kết đã góp phần gia tăng giá trị và vị thế riêng cho Precia trong số các sản phẩm căn hộ cao cấp tại tâm điểm TP. Thủ Đức.

Tọa lạc trên góc đường Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ, Precia có lợi thế cận kề các công trình giao thông trọng điểm. Ngoài ra, Precia còn là tâm điểm giữa các khu đô thị cao cấp như Nam Rạch Chiếc, Sài Gòn Sport city … nơi được dự đoán chỉ trong 3-5 năm tới sẽ là “tâm mạch” phồn hoa, cao cấp và khang trang hàng đầu TP.HCM nhờ nằm trong khu vực giao thông phát triển như nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ và cách trạm chờ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2km.

Cư dân Precia không chỉ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, mà còn dễ dàng hòa mình vào cuộc sống sôi động giữa trung tâm đô thị Quận 2
Cư dân Precia không chỉ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, mà còn dễ dàng hòa mình vào cuộc sống sôi động giữa trung tâm

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    DỰ ÁN NỔI BẬT

    Nhận Báo giá
    zalo chat
    0918 153 827